Viblo Code

DISCUSSIONS

Tuesday, 11:20 PM

bài viết phải rõ ràng, dễ hiểu như thế này chứ! tks bro

+1
Tuesday, 4:11 PM

Mình thường xem bài của bạn. Những bài viết của bạn rất tuyệt với. Mong bạn có thật nhiều sức khoẻ để có để mang lại nhiều bài viết tuyệt vời hơn.

0
Tuesday, 11:07 AM

Hello b minh ko start duoc service b xem giup minh loi nay bi sao nhi Untitled.png Untitled2.png

0
Tuesday, 10:11 AM

post hay quá cảm ơn b nhiều nhaa

+1
Tuesday, 10:07 AM

Mình k muốn viết dài nhưng nó phải dài như vậy 😃

0
Tuesday, 10:03 AM

Dài, lười đọc, nhưng chắc là hay và bổ ích. +1

0
Tuesday, 9:48 AM

Thanks bạn mình đã edit rồi nha 💯💯💯

+1
Tuesday, 9:28 AM

Dòng này chưa xử lý bạn ơi : $userCurrent = Auth::user();

+3
Tuesday, 8:45 AM

Hi, Cảm ơn bạn đã comment. mình trả lời comment của bạn như sau: attachToRoot là 1 biến để quyết định view đang được inflate có được add vào viewgroup luôn không. chứ k phải là do Listview không phải 1 ViewGroup nhé bạn. Nếu bạn decompile code của ListView bạn sẽ thấy listview thật ra cũng là 1 ViewGroup như bên dưới : class ListView extends AbsListView sau đó AbsListView extends AdapterView và cuối cùng AdapterView<T extends Adapter> extends ViewGroup Nhưng phương thức addView của nó định nghĩa không support addView bằng cách throw ra 1 RuntimeException như thế này public void addView(View child) { throw new RuntimeException("Stub!"); }

0
Tuesday, 7:46 AM

thêm key connection vào nhé bạn

0
Tuesday, 7:26 AM

🤗🤗🤗 Thank!

0
Tuesday, 7:25 AM

Gudboi 👍👍👍

0
Tuesday, 6:31 AM

Bài viết rất chi tiết bạn Hoàn à,
Mình cũng đã phần nào hiểu Docker là gì rồi.

-1
Tuesday, 3:40 AM

mình đang thắc mắc là thằng laravel-echo-server nó config cái url kiểu gì ở dưới local thì tự động lấy localhost:6001 thế sau khi deloy lên server thì có cần config lại thành domain:6001 không hay là nó tự động hiểu [email protected]@

0
commented to answer in the question Xử lý Cookie trong laravel by
Tuesday, 3:37 AM

@dao.thai.son điểm chưa tốt là gì bạn? và tốt hơn thì phải làm sao?

0
Tuesday, 3:27 AM

@tinhtn89 Mình nghĩ lên sử dụng middleware

0
Tuesday, 3:24 AM

Cảm ơn bạn.

  • Session mình thấy ko ổn vì khi đóng trình duyệt session sẽ hết hạn và khi vào lại nó sẽ lại lên popup.
  • vì mình ko quản lý user đăng nhập nên việc lưu db thì thấy ko cần thiết lắm.
0
Tuesday, 3:17 AM

Mình thấy cách này có thể chạy được, nhưng nó chưa hẳn là cách tốt.

0
Tuesday, 3:17 AM

Nghề nào cũng vậy mà thôi.

+1
Let's register a Viblo Account to get more interesting posts.