Viblo CTF

DISCUSSIONS

Tuesday, 9:45 AM

bạn có thể mô tả chi tiết hơn cho mình được không ?

0
Tuesday, 8:01 AM

Cho mình hỏi, nếu sau khi dispatch submit form xong, mình muốn xử lý 1 số state nội bộ setModal thành false chẳn hạn thì làm sao thế ạ? Lỡ dispatch call api lỗi, thì mình k muốn setModal thành false mà giữ nguyên giá trị của nó

0
Tuesday, 7:47 AM

Có ai vào trang chủ Rxjx như hướng dẫn nhưng biến Rx lại không có sẵn không nhỉ

0
commented to answer in the question
Tuesday, 6:27 AM

@nhatnguyen123321 ngày xưa thì còn hơi khó, chứ giờ thì easy lắm rồi.
Dùng Http Client. Laravel support tận răng luôn rồi.
https://laravel.com/docs/8.x/http-client
Tuy nhiên mình nghĩ mỗi lần bắn notify, foreach cả ngàn thằng, mà còn phải call cả ngàn lần api để check token thì ko ổn. (tốn quá nhiều thời gian)
Tốt nhất là ko check nữa, cứ gửi như bình thường, thằng nào bị lỗi invalid thì xóa luôn. Rồi sang gưi thằng khác 😄

+1
Tuesday, 6:21 AM

lại phải call api. mà em lại ko biết call api trong controller kiểu j

0
Tuesday, 6:20 AM

Em lại gặp một vấn đề : em muốn xóa thông tin card, đổi thông tin card lại phải call lên api của stripe. vấn đề là client chỉ gửi id cart xuống. em phải tìm cart -> call api lên stripe Mà mọi thao tác đều phải thực hiện trong controller ( id trả về , tìm ra card -> call api của stripe -> trả về response : đều thực hiện trong controller đó) Em thắc mắc là có cách nào call api trong controller ko ?

0
Tuesday, 4:22 AM

@nhatnguyen123321 à ừm, mình quên mất. Đúng là cũng sẽ có TH device token nó bị lỗi thật. Nhưng chắc mình nghĩ vẫn nên có cơ chế xử lý case này. 😃

0
Tuesday, 4:09 AM

@huukimit notification ko đc gửi đi vì cái device token nó ko tồn tại. em test em nhập token bừa vào -> ko có thiết bị nào có token đấy cả.

+1
Tuesday, 3:49 AM

Nếu làm như thế thì đồng nghĩa với việc là bạn đang giấu bug. Vì thêm catch lại thì exception đó đang được handle trong catch, và notification vẫn chưa được gửi đi vì đang gặp lỗi kia.

0
Tuesday, 2:35 AM

@Trungkien3567 API doc được xây dựng để chia sẻ giữa các dev với dev, hoặc dev với các tester để có thể hiểu được i/o của API mà.

0
Tuesday, 2:34 AM

Upload nhiều file mà ko chú ý đến upload_max_size lag 1 thiếu sót lớn

0
Tuesday, 1:27 AM

@hungle213 Ok broo.. Đẹp là 1 phần, quan trọng là lược bỏ đi những phần không cần thiết ý ✌️

Have a good day broo

0
Monday, 4:35 PM

Ở ví dụ trên: dòng lệnh Console.Write(index + " "); Báo lỗi : The name "index" does not exist in the current context

0
Monday, 11:13 AM

Okie A Tu 💯 💯

0
Monday, 9:19 AM

Bài viết t.việt nhưng em thấy văn phong giống như dịch vậy btw thank chủ bài tus nhé

0
Monday, 9:06 AM

Do đa số dùng chrome nên mình cũng dựa theo đó mà fix, chứ mình cũng chưa thử trên firefox vì đơn giản mình cũng không thích dùng nó. Cảm ơn bạn đã cho mình mở rộng kiến thức 😀

0
Monday, 8:53 AM

Cảm ơn anh nhé. Em đã làm được. Nhìn đẹp hơn hẳn 😄

0
Viblo
Let's register a Viblo Account to get more interesting posts.