Asked Nov 16th, 7:12 a.m. 145 0 1
  • 145 0 1
-13

hỏi php

Share
  • 145 0 1

các bạn ơi mình đang học php tại sao cái is_readable() mình ghi đúng trong file php mà khi để trong localhost của xampp 8.1 chạy web thì nó báo lỗi line 7 ,mặc dù $file = "dhh.html"; mình ghi đúng tên file mà nó vẫn báo lỗi ,dhh.html là file html trong thư mục cùng file php đó

Nov 16th, 7:13 a.m.

Bác học cách viết đúng chính tả trước đi. Đọc câu hỏi hại não lắm.

+1
| Reply
Share
Nov 16th, 7:37 a.m.

chào theo bạn thế tại sao mình bị lỗi này,fix hoài mà vẫn báo lỗi này

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:47 a.m.

@longyu Bạn thêm dấu ; vào cuối dòng 7 nhé.

0
| Reply
Share
Nov 16th, 8:01 a.m.

@huukimit ,ờ sao hôm qua vô web bị lỗi something error code,web này nè

0
| Reply
Share

1 ANSWERS


Answered Nov 16th, 7:20 a.m.
+3

Screen Shot 2022-11-16 at 14.18.32.png

Xin lỗi bạn, mình chưa thấy dòng số 7 ở đâu cả 😦

Share
Nov 16th, 7:23 a.m.

Quá đủ rồi, quá mệt rồi, quá muộn rồi... {@embed:https://www.youtube.com/watch?v=5_ozB0ImkYA}

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:30 a.m.

@huukimit ,chào bạn mình ghi $file="test.txt" cũng bị lỗi , image.png

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:32 a.m.

image.png

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:37 a.m.

@longyu Chắc bạn đang viết sai syntax của PHP rồi. Bên kiểm tra xem có thiếu dấu ; hay gì không?

Lần sau bạn đặt câu hỏi thì cứ copy nguyên văn cái thông báo lỗi ấy nhé. Có thêm ảnh chụp của phần code nữa thì càng tốt thì mọi người dễ hình dung hơn. VD như trong tình huống này, bạn bị lỗi ở dòng 7 nhưng mọi người không biết dòng 7 bạn đang code như nào thì rất khó để hỗ trợ.

0
| Reply
Share
Avatar Ngo Van Thien @thiennv-2147
Nov 16th, 7:37 a.m.

@longyu dòng 7 thiếu dấu ; thì phải bạn ạ. bạn thử thêm vào xem đc không nhé 😄 hihi

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:38 a.m.

@longyu Cài VSCode đi nhé chứ đừng dùng notepad nha bạn. 😃)

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:38 a.m.

@thiennv-2147 Chắc chắn là thiếu dấu ; rồi. 😃)

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:39 a.m.

Fan Truy Kích điểm danh 😄

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:40 a.m.

@huukimit ,sao web w3schools không chỉ cách làm ra mấy cái chỗ chứa link ảnh,<img src="link ảnh.jpeg"> và [img][/img] nhỉ hay là cái đó là mysql insert trong echo php

0
| Reply
Share
Avatar Ngo Van Thien @thiennv-2147
Nov 16th, 7:41 a.m.
0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:42 a.m.

@longyu Bạn gửi code lên đây mình xem thử nhé.

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:43 a.m.

@thiennv-2147 ,hì mình là làm web upload ảnh upload xong nó move tới moa61y cái chỗ chứa link

0
| Reply
Share
Nov 16th, 7:44 a.m.

@huukimit ,chào cái nào

+1
| Reply
Share
Nov 17th, 3:57 a.m.

@longyu image.png nghĩa là thế này nè

0
| Reply
Share
Viblo
Let's register a Viblo Account to get more interesting posts.